[Tước Tích] Cập nhật dàn diễn viên chính và dự đoán phân vai


Dàn diễn viên chính của Tước Tích đã được chốt lại với tổng cổng 11 người. Các bạn đã biết đến họ và đoán được vai diễn của họ chưa? 

Hiện tại, phía nhà sản xuất và đoàn phim chưa hề công bố bảng phân vai CHÍNH THỨC, nhưng những dự đoán về các vai diễn thì đã lan tràn trên mọi mạng xã hội lớn của Trung Quốc như weibo và baidu tieba. Các fan truyện và các fan của diễn viên đều đang nỗ lực trở thành những thám tử tài giỏi bằng cách lần theo ‘dấu vết’ mà Quách Kính Minh để lại. Sau khi xem qua rất nhiều cuộc thảo luận, cộng với việc đọc truyện gốc, tớ xin tổng kết một chút về mặt cast và đưa ra DỰ ĐOÁN phân vai đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của CNets. Fan Việt mình hãy cùng dự đoán trong lúc chờ đợi thông tin nào. 

1. Trần Học Đông – Kỳ Linh: 

Status của Quách Kính Minh: Chuyện xưa không bắt nguồn từ ngươi, nhưng vận mệnh lại kết thúc trong tay ngươi. Ngươi dùng tư thế cứu vớt để tạo thành một hồi giết chóc kéo dài ngàn dặm. Muôn đời vinh quang, một thân cô độc.

Một vài phán đoán:

– Kỳ Linh là một trong những nhân vật mấu chốt của truyện. Tuy Kỳ Linh không phải người khơi nguồn tất cả tranh đoạt chết chóc trên lục địa, nhưng Kỳ Linh ẩn tàng rất nhiều sức mạnh, mà nó được Quách Kính Minh gợi ý sẽ trở thành ‘át chủ bài’ để chấm dứt mọi thứ.

– Trong truyện, mắt Kỳ Linh màu đen như mực. Khuôn mặt tuấn tú xốc vác, dung mạo rạng rỡ trong trẻo. Điều này rất phù hợp với make up của Trần Học Đông.

– Có vài người dự đoán Trần Học Đông đóng Cát Nhĩ Già Mỹ Thập. Nhưng tớ nghĩ điều này rất ít khả năng, vì Tước Tích rất dài, có thể phải chia làm nhiều phần như Tiểu Thời Đại, mà phần đầu tiên rất ít đất diễn của Cát Nhĩ Già Mỹ Thập. Thêm vào đó, Trần Học Đông là nhân vật được ủ đến cuối cùng, ắt hẳn phải mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó (ngoài việc tình cảm cá nhân =))).

– Màu áo đen: Tớ vốn nghĩ Kỳ Linh phải thuộc #team_trắng. Nhưng thực sự thì, ai có thể hiểu thâm ý của Quách Kính Minh trong khi Tước Tích mới chỉ đi được một nửa đường? Rất có thể nửa cuối truyện, Kỳ Linh sẽ đi một con đường khác. Nhất là khi cậu ấy còn một tầng thân phận bí mật, đó là Vương Tước Số Không.

2. Ngô Diệc Phàm – Ngân Trần. 

Status giới thiệu của Quách Kính Minh: Ngươi là băng tuyết Vương Tước, ngươi là mạt thế thương tuyết, ngươi là bóng tối tuyệt vọng, ngươi là điềm mỹ vô tà. Ngàn kêu vạn gọi, cuối cùng ngươi cũng ước hẹn.

Một vài phán đoán:

– Vương Tước băng tuyết duy nhất trong truyện chính là Ngân Trần. Đồng thời, Ngân Trần cũng bị chìm trong bóng tối tuyệt vọng khi tìm kiếm Cát Nhĩ Già Mỹ Thập.

– Ngân Trần trong truyện có đôi mắt màu ngân bạch (trắng bạc), khí chất lạnh đam ung dung cao quý, dung mạo như được điêu khắc từ băng tuyết, khi cười cũng thường chỉ nhếch nhẹ môi. Điều này hoàn toàn phù hợp với poster giới thiệu của Ngô Diệc Phàm.

– Lý giải cho #team_trắng và ‘điềm mỹ vô tà’. Thực chất, mục đích của Ngân Trần chỉ là cứu Cát Nhĩ Già Mỹ Thập, tìm kiếm Vương Tước của mình. Hắn là kẻ ngoài lạnh trong nóng, băng lãnh nhưng không hề có mưu đồ xấu xa.

3. Phạm Băng Băng – Thần Âm: 

Status giới thiệu của Quách Kính Minh: Mùa hè năm 2016, cảnh trong mơ điên cuồng nhất, vạn thiên mỹ lệ không gì so sánh nổi. Đẹp nhất trong mộng cảnh, là ngươi.

4. Quách Thái Khiết – Đặc Lôi Á:

Status của Quách Kính Minh: Xinh đẹp, thuần khiết; khát máu, thương hại; bị lựa chọn, bị vứt bỏ; hắc ám, lập lòe, ngươi. Độc nhất vô nhị là ngươi.

5. Trần Vỹ Đình – Nghê Hồng

Status của Quách Kinh Minh: Đôi mắt ngươi đỏ sậm, khờ dại ngủ say trong tàn mộng. Ngươi tuần du một mình, dưới cánh chim màu đen là sự cứu vớt tàn khốc. Ngươi gợi ra diệt thế hỗn loạn, ngươi thủy chung không nói năng gì.

6. Lý Trị Đình – U Minh

Status của Quách Kính Minh: Dưới những giết chóc khát máu, là sự trầm mặc dịu dàng như bóng tối của ngươi. Máu tươi và thi hài chất chồng ở lối ra, ánh mắt của ngươi vẫn một mực dừng lại nơi bóng lưng nàng. Ngươi phá hủy tất cả, ngươi chém giết toàn bộ, ngươi chỉ nguyện chờ đợi một mình nàng.

7. Dương Mịch – Quỷ Sơn Liên Tuyền: 

Status của Quách Kính Minh: Vạn thiên huyễn tượng, thiên địa tùy hành, tuyết nhiễm vô trần, ngự hồn song thân.

8. Nghiêm Khoan – Quỷ Sơn Phùng Hồn: 

Status của Quách Kính Minh: Vinh quang là khôi giáp của ngươi, trung thành là mũi kiếm của ngươi. Thiên quân vạn mã thét gào, là lời thế cuối cùng ngươi để lại trong trời đất.

9. Vương Nguyên – Bạch Ngân Tế Ti

Status của Quách Kính Minh: Toàn bộ điên cuồng, toàn bộ khuấy động, thiên ti vạn lũ đều dựng lên vì ngươi. Chờ mong ngươi kinh diễm, chờ mong ngươi rung động.

10. Uông Đạc – Tất Lạp

Status giới thiệu của Quách Kính Minh: [Không liên quan đến vai diễn]

11. Lâm Duẫn – Thiên Thúc U Hoa

Status của Quách Kính Minh: Ngươi là mỹ nhân ngư trong mộng cảnh, bơi vào giấc mơ của mỗi người.

Categories: Bét Leader, Ngô Diệc Phàm, Tước Tích | Nhãn: , , , , , , , , , , , , , , , , | 48 phản hồi

Điều hướng bài viết

48 thoughts on “[Tước Tích] Cập nhật dàn diễn viên chính và dự đoán phân vai

 1. Pingback: :. Mục Lục .: Tước Tích – Quách Kính Minh | Nakaomo

 2. có ai đọc xong thấy buồn giống mik k 😥 cứ hóng Nguyên sẽ vào vai Kỳ Linh vì ẻm mà mò Tước Tích đọc ai ngờ huhu

  Số lượt thích

  • cứ xem như cho em ấy cơ hội và kinh nghiệm đi, vào vai Kỳ Linh sợ em ấy khiêm ko nổi lại bị bọn anti chỉ trích ấy, nếu đc vào vai kỳ linh thi tốt, ko thì xem như đóng để lấy kinh nghiệm ^^

   Số lượt thích

   • Thực ra rất ít khả năng (không phải không có) để Nguyên được đóng chính một movie khủng như Tước Tích, bởi vì em ấy còn đang là học sinh và mới chỉ đá chéo sân sang mảng diễn xuất.

    Số lượt thích

   • ừ thật ngay từ đầu mik đã hy vọng em í đóng vai chính là Kỳ Linh rồi cơ mà nghĩ thấy lạ vì hẳn 1 dàn sao hạng A vậy mà cho em í đóng vai quan trọng nhất chắc chắn là rất khó rồi 😥 Với thêm xem gt Kỳ Linh đơn thuần nói nhiều hoạt bát có chút giống ẻm mà :’haizzz đọc cái DỰ ĐOÁN thấy cũng có lí bh tâm trạng mik đang tụt dốc k phanh đây.

    Số lượt thích

  • Đây mới chỉ là dự đoán thôi bạn, vẫn có khả năng khác đi mà.

   Số lượt thích

  • Nguyên ca chaiyo

   Nguyên ca mặc dù ko dc đóng vai chính nhưng ko sao vì a dù dì cx mới bước chân vào sàn diễn nên ko thể đóng dc 1 vai diễn đòi hỏi trình cao như thế dc,nhưng e tin rằng Vương Nguyên của 2 3 năm nữa là 1 Vương Nguyên zô cùng zô cùng đáng gờm trong công việc diễn suất.

   Số lượt thích

 3. Reblogged this on Nakaomo and commented:

  Trưa nay, Quách Kính Minh lại bật mí thêm rằng sẽ có một diễn viên nữa gia nhập đội ngũ Tước Tích, dù trước đó đã từng thông báo chỉ có 11 người. Bảng phân vai dự đoán này có thể bị xáo trộn.

  Số lượt thích

 4. Tui nghe thấy tiếng trái tim tui tan vỡ 😥 còn đâu couple Phàm Nguyên cụa tui 😥

  Số lượt thích

 5. Linh

  Bạn ơi bạch ngân tế ti là nhân vật ntn???

  Số lượt thích

  • Bạch Ngân Tế Ti: là trùm phe phản diện của truyện, là người tạo ra thế giới hồn thuật.

   Ngoại hình: BNTT là 12 thiên thần bị giáng xuống trần do phạm tội, bị cướp mất cơ thể nên họ tạo ra thế giới hồn thuật nhằm cai trị lục địa và liên tục thử nghiệm lên con người nhằm tìm ra cơ thể có thể chịu đựng được hồn lực và sự hắc ám lạnh lẽo trong tâm hồn họ. BNTT có thực thể là 1 dạng chất đen đặc, kinh dị, họ trốn trong đế đô và dùng tạm một xác ngoài xinh đẹp của thiếu nam thiếu nữ.

   Số lượt thích

   • Linh

    Nghĩa là BNTT sẽ có ngoại hình của thiếu niên còn tâm hồn độc ác ??? Bảo bối đóng vai phản diện á???? K tưởng tượng nổi. Hic mình nhớ Quách Kính Minh có nói BB sẽ đóng vai tầm tuổi cậu bé mà, còn rất thích hợp với BB nữa. BNTT hình như k hợp lí lắm.

    Số lượt thích

    • Bạch Ngân Tế Ti có ngoại hình thiếu niên tầm tuổi Nguyên đấy. Còn chuyện hợp vai hay không, cái này mình không biết nên nói gì. Chỉ là bên Trung, gần như 100% dự đoán đều là Nguyên sẽ đóng BNTT

     Số lượt thích

    • Bạn ơi Nguyên nó thích đóng vai phản diện đấy =))))) ước mơ của em nó nên cứ để em nó toại nguyện đi :3 giờ nghĩ đi nghĩ lại thấy BB đóng vai này là chuẩn rồi :))

     Số lượt thích

 6. bên Trung còn có hình ảnh nhân vật trong chuyện ứng với các diễn viên cơ coi mà cứ ngóng nv của Nguyên Nguyên ế mà k có hình của BNTT hỏi ad của page thì ad bảo do bên Trung đoán em í đóng BNTT nhưng không chắc chắn lên chưa có hình nv 😥

  Số lượt thích

 7. cho mik hỏi có 4 quốc gia vậy nghĩa là mỗi quốc gia có 1 BNTT vậy sẽ có 4 BNTT hay ntn vậy

  Số lượt thích

 8. Thực sự có chút thất vọng N ko đóng KL, đã lập đàn hóng phim ở nhà T.T
  Dù gì cx ủng hộ em ^^

  Số lượt thích

 9. tui là tui hóng nguyên bảo bảo đóng bạch ngân tế ti ngen.khuôn mặt của em là vô cùng hợp với vai thiên thần mang đôi cánh của ác ma

  Số lượt thích

 10. Húy húy, nàng cho ta mượn bản dịch up lên page được không? Ta sẽ ghi nguồn đầy đủ.

  Số lượt thích

 11. hoa hồng đen

  BB đóng vai BNTT cg dk mà.nhìn e ấy như vậy rất hợp.
  cơ mà BB dk đóng chung vs chị MỊCH thì khải sẽ ghen mất thoai

  Số lượt thích

 12. Mình không đọc truyện nên cho mình hỏi Cát Nhĩ Già Mỹ Thập là ai vậy???

  Số lượt thích

 13. Thanh Uyên

  Cậu ơi Dương Mịch là Thần Âm, Phạm Băng Băng mới là Quỷ Sơn Liên Tuyền nha cậu :3

  Số lượt thích

 14. tranglee

  Ad nhầm rồi kìa Vỹ Đình vai U Minh mà

  Số lượt thích

Viết vài lời cho ta đi mà ~~~~ *túm áo*

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: