[Intro] Đam Mỹ QT KanZe – Phần 2


anhsao

Tiếp tục giới thiệu cho những ai thích đọc QT đây ~.~

 

1, Lừa gạt 

Tác giả: ???

Thế loại: Ngược cả hai bên, phúc hắc công x phúc hắc thụ, 1×1, HE.

Nội dung: Zero muốn tìm cấm thuật hồi sinh cho Ichiru ở chỗ Shirabuki Sara. Cậu đột nhập vào nhà cô ta, bắn trúng Sara nhưng chính mình cũng trọng thương. Đúng lúc đó, Kaname xuất hiện cứu Zero với mục đích tái sử dụng quân cờ này. Sau khi Zero tỉnh lại, cậu bị mất trí nhớ, Kaname đã rót vào đó câu chuyện nửa thật nửa giả của hắn, hoàn toàn xóa bỏ mối liên hệ khác của Zero và tạo lập lên sợi dây na ná chủ tớ của hai người. Sau này, Kaname dần có tình cảm với Zero. Đỉnh điểm là vào hôn lễ của hắn và Yuuki, sau khi nhận thấy Zero gặp nguy hiểm, hắn đã bỏ cô dâu của mình để đến cứu cậu. Tuy nhiên lúc này, Zero đã biết mình bị hắn lừa, cũng đồng thời biết mình yêu hắn. Cậu lựa chọn ra đi.

Truyện chuyển sang phần thứ hai với sự đeo bám của anh thuần chủng, đồng thời rẽ ngoặt một phát. Hóa ra em nhà còn cao tay hơn cả anh, lừa anh ngay từ đầu, chơi anh một vố rất đau. Nhưng mà đừng lo, HE đấy. =))

Đánh giá: Bộ này là một bộ khá hay, có sự logic nhất định, có cao trào, có ngọt có ngược. Tổng quát lại là người lừa ta gạt, còn vì sao lừa gạt được thì có lẽ vì cuộc sống của họ quá tăm tối, nhân sinh của họ quá buồn bã, thế nên khi được tắm trong ngọt ngào, họ dễ dàng sa chân. Và đừng ai nghĩ em Ze trong này là dạng ngạo kiều/ lạnh lùng thụ. Với tớ, ẻm chính là phúc hắc =.= Không tin chứ gì? Đọc đến đoạn kết mà xem, chậc chậc.

Link QT

 

.

 

 

2, Tinh tát đầy kiên

(Có thể hiểu là ‘Sao rơi đầy vai’ không nhỉ? =)))

Tác giả: ???

Thể loại: Đồng nhân Vampire Knight, 1×1, AU, cổ trang, tranh đấu, cường x cường, HE.

Nội dung: Thiên hạ sẻ làm đôi: Nhật quốc (Rido) – Nguyệt quốc (Kaname). Zero là người Nhật quốc, do Rido muốn trưng dụng ẻm để giết Kaname nên bắt Ichiru để uy hiếp. Zero là người thông minh, hiểu được nghe lời hắn chỉ có đường chết cả nút nên tự mình lặn lội đến Nguyệt quốc đầu quân cho Kaname, với mục đích đánh đổ Nhật quốc trả thù cho Ichiru. Nhờ nhan sắc (=))), tài trí của mình, em rất được hoàng thượng aka anh Kan sủng ái. Sau đó em ra trận, năm lần bảy lượt đánh hạ địch quân. Rido rơi vào đường cùng phải lấy Ichiru ra làm lá chắn để ép quân Nguyệt quốc lui binh. Kaname vì yêu em nên chần chừ, song Zero đã tự mình quyết định, gạt tình thân qua một bên, lấy cung bắn chết Rido.

Kết cục HE vì Ichiru được cứu sống, hai trẻ ấm áp bên nhau. \(-_-)/

Đánh giá: Cũng được, tính cách Ze không ủy mị, cá tính, cứng cỏi. Hình như ẻm có một màn dùng mỹ nhân kế để giết tướng lãnh địch quân thì phải =))

Link QT

 

 

.

 

 

 

 

3, Secret Garden (Theo QT là Linh hồn bí mật) =))

Tác giả: ???

Thể loại: Đồng nhân Vampire Knight, hơi hài, đoản văn, HE.

Nội dung: Đại khái là chuyển linh hồn, xong anh Kan trong lốt em Ze khát máu, rồi em Ze trong lốt anh Kan bí bức vì cuộc sống thuần chủng. Hai bên thấu hiểu lẫn nhau rồi đến với nhau. Hết truyện =)))

À quên, có đoạn tranh cãi trên dưới khá là vui. Tại vẫn chưa tráo lại linh hồn mà, thế nên lúc anh Kan nhảy bổ lên đè ẻm thì ẻm bảo: “Thế người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ tui là công đó nha!” =))) Xong em nó lật người nắm quyền, đang lúc sắp ăn được anh thì bùm, linh hồn đổi chủ. Và tất nhiên ai chịu phận nấy thôi :v

Đánh giá: Đọc để giải trí khá ổn. Gọi là món lạ trong bàn tiệc :3

Link QT

 

Categories: Bét Leader, KanZe, Đam Mỹ | Nhãn: , , , , , , | 7 phản hồi

Điều hướng bài viết

7 thoughts on “[Intro] Đam Mỹ QT KanZe – Phần 2

 1. bét em cho ss xin link tiếng trung của VK nhé, thanks e

  Số lượt thích

 2. cho ss xin link lừa gạt nha

  Số lượt thích

 3. iu e <3, cám ơn e nhiều nha =)))

  Số lượt thích

 4. Không có Edit tiếc thật nha bộ nào nghe nàng ” quảng cáo ” cũng thấy rất thú vị ( Ta đã bắt đầu lạc lối vào một cp đồng nhân ngoài HP thật rồi)

  Số lượt thích

Viết vài lời cho ta đi mà ~~~~ *túm áo*

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d bloggers like this: