[Tuyệt Yêu] Chương 12: Trận chiến


Tuyệt yêu [KanZe] 

Tác giả: Băng chi lệ Phong chi ngân

Edit: Bét Leader

Beta: Hana Miw

**
*

ZeroKanameRoses_large

 

Chương 12: Trận chiến

 

Trong chớp mắt, mái tóc bạch kim vốn ngắn gọn đã dài tới eo, óng lên như tơ, đôi con ngươi màu tím thuỷ tinh cũng bị lây màu máu. Mới rồi, thứ công kích Rido chính là một nhánh hoa tường vi biến thành roi dài, mà đầu còn lại của nó bám trụ trên vai phải của Zero. Rễ tường vi bò khắp toàn bộ cánh tay phải của cậu, cành lá nhanh chóng sinh trưởng, tích tắc đã nở ra từng nụ hoa trắng muốt, rồi cũng rất nhanh bị nhuốm sắc đỏ tươi diễm lệ.

 

Zero biết màu sắc ấy bắt nguồn từ đâu, bởi vì cậu rõ ràng nhận ra dòng máu nóng ấm trong thân thể mình đang từ từ chảy hết. Chính cậu cũng bị những thay đổi này làm cho sợ đến ngây ngươi. Không chỉ là tường vi đỏ máu, cậu còn cảm giác được thính giác, khứu giác của mình nhạy bén chưa từng thấy. Tuy cậu không hiểu nguyên nhân sự biến đổi này, nhưng cậu đoán nhất định là có liên quan đến Kaname.

 

‘Bây giờ không phải lúc nghĩ đến mấy chuyện này. Quan trọng là phải thoát được Rido để đi tìm Kaname.’

 

Đáng tiếc, Zero không hiểu cũng như không biết phải điều khiển đám dây leo tường vi đột nhiên mọc ra trên người cậu như thế nào.

 

‘Nếu có Bloody Rose trong tay thì tốt rồi.’

 

Zero nghĩ tới đây, dây leo giống như có ý thức, đột nhiên vươn dài xuống chỗ Bloody Rose rơi trên đất, cuốn lấy mang về đặt vào tay Zero.

 

‘Thì ra suy nghĩ của mình có thể khống chế nó!’ Trong cơn hưng phấn, Zero nghe thấy một tiếng cười quái dị.

 

“Ha ha ha… Xem ra Kaname Kuran rất là yêu ngươi đấy! Hắn thế mà không tiếc hao tổn tuổi thọ để vận dụng cấm thuật nguyền rủa.”

 

“Ngươi có ý gì? Nói rõ ra, vampire!”

‘Hảo tổn tuổi thọ? Tên đáng chết Kaname kia lại làm cái gì rồi?’ Zero gấp gáp muốn biết đáp án.

 

“A? Ngươi không biết?” Nhìn phản ứng của Zero, Rido liền biết câu trả lời của cậu, vì vậy hắn tự đắc trầm giọng.

 

“Ngươi chắc đã cảm thấy rồi? Ngươi vừa biến thành sự tồn tại giống như ta, vampire, hơn nữa còn là thuần chủng. Chú ngữ của cấm thuật này chính là biến con người trở thành vampire!” Mặc dù Zero đã sớm phát hiện, nhưng thân thể vẫn không tự chủ được run lên một cái.

 

“Muốn thành công, bước đầu tiên là phải cho người đó uống máu mình liên tục sáu mươi ngày trở lên, không được phép gián đoạn. Tiếp theo, phải tự mình hút cạn dòng máu cũ của người đó. Như vậy, người đó sẽ trở thành vampire có cùng cấp bậc và được hưởng một nửa tuổi thọ của mình nữa. Tương đương với chuyện này, bản thân người sử dụng thuật cũng phải hi sinh một nửa tuổi thọ.”

 

“Ban nãy ta chỉ hút một chút máu của ngươi mà ngươi đã thức tỉnh rồi, xem ra ngươi đã uống máu một thời gian rất dài rồi! Thằng cháu ta thật sự rất thương ngươi đó! Bị hút máu đúng là rất đau đớn, dù sao thì ta cũng hút thoải mái lắm.” Nói xong, đầu lưỡi ác liệt khẽ liếm môi, tựa như chiêm nghiệm ra điều gì.

 

Zero cuối cùng cũng hiểu tại sao Kaname cố ý cho cậu uống máu hắn mỗi ngày. Nguyên lai là vì cái này. Cậu đã uống máu của hắn bao nhiêu ngày? Ba tháng, khoảng chín mươi ngày. Chẳng qua, Zero cho rằng Kaname làm vậy không chỉ vì yêu cậu, mà nguyên nhân sâu sa hơn chính là hắn vẫn do dự xem có nên biến cậu thành vampire hay không. Dù sao, hắn cũng biết cậu rất hận vampire. Nếu như cậu trở thành vampire, sẽ vĩnh viễn không thể trở về nơi của thợ săn nữa, càng không thể ở bên cạnh người thân.

 

‘Kaname sợ mình sẽ hận hắn.’

 

Làm sao cậu có thể hận được. Zero biết lí do hắn muốn cậu trở thành vampire. Là hi vọng cậu có thể ở bên hắn, hi vọng được cùng cậu trải qua quãng thời gian dài lâu hơn. Dù thợ săn đã uống máu vampire thì sẽ sống lâu hơn người bình thường, nhưng đem so với vampire thì chỉ như đàm hoa vừa hiện. Vừa rồi cậu đã quyết định dũng cảm đối diện với tình yêu của hai người, tức là đã chuẩn bị tâm lý phải rời bỏ người thân. Nhớ tới những lời của Kaname mà cậu nghe được bên ngoài phòng làm việc, giả như cậu là thuần chủng, vậy hắn sẽ gặp ít phiền toái hơn. Đây cũng là điểm may mắn mà việc làm của Kaname đem lại.

 

Nhưng…

 

‘Tiếp theo, phải tự mình hút cạn dòng máu cũ của người đó.’

 

Tự mình? Thế thì tại sao?

 

Thấy Zero cau mày, Rido biết ngay cậu đang nghi ngờ cái gì.

 

“Ngươi băn khoăn, vì sao ta hút máu ngươi mà ngươi cũng thức tỉnh được?”

 

Khoé miệng lão cong lên thành một đường cung chơi đùa.

 

“Đó là vì, Kaname Kuran đã dùng máu của ta để tỉnh lại, máu của hắn cũng chính là máu của ta.”

 

Rido vừa nói vừa muốn nhân cơ hội Zero xao lãng để tấn công, đáng tiếc dây tường vi có bản năng bảo hộ chủ nhận đã chú ý tới hành động của lão, ngay lập tức cản trở đòn công kích.

 

Ngăn chặn trong giây lát đủ để Zero phục hồi tinh thần, cậu tập trung đối chiến với Rido.

 

Khi Zero dùng toàn lực đánh với Rido, thì cùng lúc ấy Kaname, Ichijou và đám người Hanabusa sớm đã rơi vào một cuộc chiến gian khổ.

 

Thời khắc Kaname cảm nhận được hơi thở của Rido, thậm chí hơi thở ấy còn hướng về phía Zero, thì hắn vô cùng hối hận vì đã phát ra áp lực, khiến cho Otto và đám vampire bảo vệ cho Zero không thể cử động được, cũng là làm hại cậu chỉ còn một thân một mình. Vì vậy hắn vội vàng chạy đến, muốn tới bên cạnh Zero. Nhưng ngoài ý muốn, hắn bị rơi vào vòng vây. Kaname vừa ra khỏi cửa không bao lâu liền gặp một đám vampire quấn lấy. Không tính đến số lượng, mà ngay cả vampire cấp cao – quý tộc cũng có. Cho dù thủ hạ của hắn đều gia nhập trận đấu, thì cũng chỉ như con rùa đen, từ từ nhích từng bước.

 

Tuy chung quanh huyết khí ngất trời, Kaname vẫn có thể ngửi thấy mùi máu của Zero lẩn khuất, cộng thêm hơi thở thuần chủng. Hắn biết cậu đã thức tỉnh vì mất máu quá nhiều còn chưa thể chấp nhận được sức mạnh mới, cũng biết dù cậu có là thuần chủng thì thân cô thế cô cũng đấu không lại Rido. Ngửi thấy hơi thở và mùi máu càng lúc càng đậm của cậu, Kaname dường như phát điên mà tấn công kẻ thù. Nhất thời máu thịt tuôn rơi, thây chất thành đống.

 

“Zero, ngàn vạn lần đừng xảy ra chuyện! Nhất định phải chờ ta!”

 

Zero như Kaname đoán, vốn chỉ dựa vào ý chí quật cường để bám trụ, còn thân thể cậu đâu chịu được sức mạnh mà dây leo tường vi mang lại. Rất mau, tốc độ và phản ứng bắt đầu chậm dần. Qua một hiệp, bởi vì không kịp tránh nên vai trái bị Rido lưu lại một vết thương đầm đìa máu dài hơn một thước. Màu đỏ lan nhuộm thẫm áo sơ mi trong phút chốc, hiện ra một đoá hoa tuyệt mị màu máu. Cơ thể đang chịu áp lực càng tăng thêm gánh nặng, Zero tựa vào thân cây thở hổn hển, ngay cả nhúc nhích cánh tay cũng rất khó khăn. Gốc tường vi cũng suy yếu cùng Zero, dây leo ngừng động, cánh hoa hoà máu rơi rụng, nhuộm đỏ cả một vùng đất bụi.

 

Rido đưa bàn tay dính máu lên miệng, hé môi mút lấy chất lỏng dính trên những ngón tay thon dài, tinh tế hưởng thụ như đang thưởng thức thứ rượu đỏ cao cấp.

 

“Càng ngày ta càng muốn giết ngươi hơn đấy. Thật đáng tiếc.”

‘Chỉ cần là thứ thuộc về Kaname, ta đều phải huỷ diệt!’ Giây trước vẫn là khuôn mặt hiện lên vẻ tiếc hận, giây sau sát khí đằng đằng đã bao phủ, Rido lao tới tấn công, chuẩn bị kết thúc trò chơi kéo dài của vị chúa tể.

 

Zero dùng chút sức còn sót lại giơ tay lên, bóp cò súng. Nhưng chỉ nghe thấy một tiếng ảm đạm.

 

‘Hết đạn rồi!’

 

Nhìn Rido đã tới gần, trên môi cậu nở một nự cười mĩ lệ.

 

‘Kaname, tôi đã dùng hết tất cả sức mạnh anh cho tôi để phản kháng rồi. Anh sẽ không trách tôi chứ?’

 

“Zero!”

 

 

Đúng lúc Zero nhắm mắt lại đón nhận vận mệnh thì bên tai cậu vang lên tiếng gọi của người mà cậu vẫn canh cánh trong lòng, cùng với tiếng máu thịt bị đâm thủng, hai tiếng____ một là Kaname dùng thân thể đỡ một đòn Rido xuyên qua ngay trái tim, một còn lại chính là cánh tay của Kaname đâm thấu qua người Rido.

 

Hết chương 12.

 

Lạy chúa, còn 19 page word nữa TT^TT

Categories: Bét Leader, KanZe, Tuyệt Yêu, Đam Mỹ, Đam Mỹ Edit | Nhãn: , , , , , , | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điều hướng bài viết

Viết vài lời cho ta đi mà ~~~~ *túm áo*

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: